Tin tức mới

Thất bại của Rashford và Sancho sẽ là bước đệm cho thành công sau này

Trên con đường thành công của mõi người thì ai cũng sẽ có những thất bại của riêng mình. Trong bóng đá cũng thế, có thể nói trong mùa giải năm này Rashford và Sancho đã không thể mang lại được thành công như mong đợi của đội tuyển Anh. Hai người họ đã thất bại trong lần đá luân lưu cùng đội tuyển Ý. Nhưng đó chỉ là một thất bại mà mọi cầu thủ sẽ phải trải qua trên con đường thành công của họ. Hãy cũng chúng tôi tìm hiều về những sự thật buồn của họ trong mùa giải Euro 2020 năm nay nhé.

Một nốt trầm buồn trong sự nghiệp bóng đá

Nếu các CĐV của M.U hi vọng EURO 2020 sẽ là giải đấu làm bệ phóng cho cặp cánh mới của họ – Marcus Rashford và Jadon Sancho bay cao – thì họ đã nhầm. EURO 2020 thậm chí còn là một nốt trầm buồn trong sự nghiệp của hai chàng trai trẻ này.

Không có gì phải bàn cãi về trình độ và đẳng cấp của cả Rashford lẫn Sancho. Một người đã là trụ cột của Man United. Còn người kia đang được xem là một trong những tiền vệ công hay nhất châu Âu. Với những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Dortmund. Thậm chí có thể nói, cả hai có thể đi thẳng vào đội hình xuất phát của bất kỳ đội bóng nào dự EURO lần này.

Marcus Rashford là cầu thủ bóng đá người Anh thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ bóng đá Manchester United
Marcus Rashford là cầu thủ bóng đá người Anh thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ bóng đá Manchester United

Kết quả không vui của Rashford lẫn Sancho

Nhưng rốt cuộc, ngay cả một vị trí trên băng ghế dự bị cũng trở nên xa xỉ đối với họ. Sancho từng bị loại khỏi danh sách đăng ký ở trận đầu tiên. Là dự bị không được sử dụng ở 3 trận khác. Và chỉ xuất hiện tổng cộng 96 phút trong ba trận còn lại. Rashford có “khá” hơn: Anh chỉ phải ngồi dự bị toàn thời gian ở 2 trận. Còn 5 trận khác đều được góp mặt, dù chỉ trong thời gian không quá 25 phút mỗi trận.

Nhưng dù sao thì cả Rashford lẫn Sancho đều đã có cơ hội trở thành người hùng dân tộc. Đó là khi họ được HLV Southgate thay vào để đá luân lưu trong trận chung kết. Đúng, chỉ để đá penalty thôi. Nhưng cuối cùng, cả hai đều thất bại. Đầu tiên là Rashford, và ngay sau đó là Sancho. Canh bạc của Southgate đã hỏng. Còn tinh thần của Rashford và Sancho sẽ ra sao?

Thông tin về cầu thủ Rashford và Sancho

Marcus Rashford (sinh ngày 31 tháng 10 năm 1997) là cầu thủ bóng đá người Anh thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ bóng đá Manchester United và Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh. Là cầu thủ Manchester United từ khi mới chỉ 17 tuổi. Anh ghi bàn trong trận ra mắt đội một và trận đấu Premier League đầu tiên tháng 2 năm 2016.

Jadon Malik Sancho (sinh ngày 25 tháng 3 năm 2000) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cánh cho câu lạc bộ Manchester United và đội tuyển quốc gia Anh. Trước đây anh là một cầu thủ trẻ của Watford và sau đó là Manchester City. Sancho đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Dortmund vào năm 2017 khi chuyển tới từ Manchester City với giá 7,8 triệu euro.

Jadon Malik Sancho (sinh ngày 25 tháng 3 năm 2000) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh
Jadon Malik Sancho (sinh ngày 25 tháng 3 năm 2000) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh

Kane tin các đồng đội trẻ sẽ trở lại mạnh mẽ

Phát biểu sau trận chung kết. Tiền đạo Harry Kane thừa nhận rằng. Thất bại ở loạt luân lưu trong trận chung kết EURO 2020 có thể còn ám ảnh anh và các đồng đội tới hết sự nghiệp. Nhất là những đồng đội trẻ đã đá hỏng của đá của mình là Marcus Rashford, Jadon Sancho và Bukayo Saka. Nhưng thủ quân ĐT Anh cũng tin rằng. Các cầu thủ này “sẽ trưởng thành từ nỗi đau đêm nay và xem đó là động lực để làm tốt hơn ở World Cup 2022”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *