Tin tức mới

Đức Huy chia sẻ về quyết tâm chiến thắng trong buổi tập ngày 18/9

Trong buổi tập diễn ra vào ngày 19/9, Đức Huy đã có những chia sẻ về tình hình cũng như quyết tâm giành chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trong trận gặp đội tuyển Trung Quốc sắp diễn ra. Cụ thể, anh cho biết bản thân cùng các thành viên đang rất cố gắng tập luyện để đáp lại sự kỳ vọng rất lớn của người hâm mộ. Đây cũng là cơ hội để các cầu thủ có thể đạt được một dấu mốc trong sự nghiệp thi đấu. Có thể thấy, mặc dù không đánh giá đội tuyển Trung Quốc cao như các đối thủ khác là Saudi Arabia và Australia, đội tuyển Việt Nam vẫn đang rất quyết tâm tập luyện để đạt được chiến thắng lần này.

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập vào ngày 18/9

Sáng nay (18/9), ĐT Việt Nam tiếp tục trở lại sân tập. Họ đã có các bài rèn thể lực và sức bền. Sau một tuần nghỉ “xả hơi” thì đây là điều cần thiết. Mục đích để giúp các cầu thủ trở lại với quỹ đạo quen thuộc. Buổi tập bắt đầu vào đúng thời điểm trời nắng gắt. Nhưng nhiệt độ không quá cao. Đồng thời không tạo ra cảm giác khó chịu như những ngày nóng nực cao điểm của mùa hè.

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập vào ngày 18/9
Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập vào ngày 18/9

Thử thách đối với các cầu thủ không đến từ thời tiết mà đến từ yêu cầu của HLV Park Hang Seo trong các nội dung củng cố về thể lực. Vẫn là những bài tập chạy bền quanh sân; kết hợp với vừa chạy vừa dẫn bóng. Nhưng khối lượng được đẩy lên cao hơn so với ngày tập luyện đầu tiên. Khiến các cầu thủ phải rất nỗ lực mới có thể hoàn thành.

Chia sẻ của Đức Huy trong buổi tập

Về tình hình đội tuyển

“Khi vào đến vòng đấu này thì sự kỳ vọng của người hâm mộ rất lớn. Các cầu thủ cũng đều mong muốn làm được điều gì đó to lớn hơn cho dấu mốc sự nghiệp. Để đạt được mục tiêu đó, ĐT Việt Nam cần phải có kết quả tốt trong hai trận đấu sắp tới, đặc biệt là trận gặp Trung Quốc”, Đức Huy chia sẻ trước buổi tập ngày 19/9 của ĐT Việt Nam.

Sau 2 trận ra quân thất bại trước Saudi Arabia và Australia, ĐT Việt Nam sẽ có 2 chuyến làm khách trước Trung Quốc và Oman. Theo đánh giá của Đức Huy, đây là hai đối thủ không dễ chơi với ĐT Việt Nam.  “Ở vòng đấu này không có đội bóng nào yếu cả. Dù không được đánh giá cao bằng Saudi Arabia và Australia nhưng cả Trung Quốc và Oman đều thuộc nhóm mạnh của châu Á. Chúng tôi cũng xác định sẽ đặt quyết tâm cao cho hai trận đấu sắp tới”. Tiền vệ 26 tuổi nói.

Về tình hình cá nhân

Về tình hình cá nhân
Đức Huy được HLV Park tin tưởng giao băng đội phó của ĐT Việt Nam

Nói về phong độ của mình thời điểm hiện tại, Đức Huy cho biết: “Trước khi lên tập trung lên ĐTQG, phong độ của tôi không được tốt. Nhưng sau khi trở lại đội tuyển, được tập với môi trường cường độ cao, hoà nhập với anh em tôi đã dần dần lấy lại được phong độ”. ĐT Việt Nam mới bổ sung thêm những tân binh mới chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới. Đức Huy cho rằng đây là điều tốt cho đội bóng lúc này. “Cơ hội của các cầu thủ cũ và mới đều như nhau. Chọn ai ra sân thi đấu là quyết định của HLV trưởng”, tiền vệ 26 tuổi chia sẻ.

Ở đợt tập trung này, Đức Huy được HLV Park tin tưởng giao băng đội phó của ĐT Việt Nam. Chia sẻ về điều này, Đức Huy bày tỏ: “Với tình cách khá là vui vẻ, hoà đồng của tôi, HLV Park Hang Seo muốn tôi kết nối mọi người sẽ giúp đội đoàn kết hơn, giống như một gia đình”.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *