Tin tức mới

HAGL được đặt ra 9 mục tiêu để vô địch V.League 2022

V.League năm 2021 buộc phải hoãn lại, điều này hẳn gây ra nhiều vấn đề. Từ những khó khăn cho các đội bóng cho đến sự tiếc nuối của người hâm mộ. Nhưng đây là điều cần phải làm để đảm bảo an toàn cho tất cả. V.League 2021 bị hoãn vì vậy mục tiêu của các câu lạc bộ chắc chắn sẽ là mùa giải tiếp theo. Vì vậy các đội bóng cần phải chuẩn bị thật kỹ nếu muốn theo đuổi chức vô địch V.League. Hòang Anh Gia Lai-với tư cách là đội dẫn đầu 12 vòng đầu thì càng cần phải chuẩn bị kỹ hơn.

Hoàng Anh Giai Lai chuẩn bị cho V.League 2022

HLV Kiatisak đã có buổi họp trực tuyến với lãnh đạo, BHL HAGL về công tác chuẩn bị cho V.League 2022. Kiatisak đang trong thời gian nghỉ phép cùng gia đình ở Thái Lan sau khi V.League 2021 chính thức bị huỷ. Và để chuẩn bị cho mục tiêu lên ngôi vô địch ở V.League 2022, Kiatisak đã tổ chức buổi họp trực tuyến cùng BLĐ, BHL của HAGL.

Mục tiêu cho V.League 2022
BHL Hoàng Anh Gia Lai chuẩn bị cho V.League 2022

Trong buổi họp trực tuyến sáng ngày 9/9, nhà cầm quân Thái Lan nêu ra 9 mục tiêu cần gấp rút thực hiện trước thềm mùa giải 2022. Nó bao gồm: công tác vận động tài trợ; tu bổ sân bãi tập luyện và thi đấu, phòng tập gym, bổ sung dụng cụ, trang bị tập luyện; rà soát lực lượng hiện có.

Ngoài ra còn bổ sung những cầu thủ mới chất lượng cho đội bóng. Trong đó chú trọng đến những gương mặt trẻ triển vọng do CLB đào tạo. Xây dựng, hướng dẫn chương trình tập luyện tại nhà cho các cầu thủ để có thể trạng tốt nhất khi tập trung trở lại; thời gian dự kiến tập trung mùa giải mới…

CLB HAGL sẽ xây dựng một lối chơi mới cho V-League 2022

Ở mùa giải 2022, HLV Kiatisuk cho biết quyết tâm xây dựng lối chơi đồng đội đẹp mắt. Mong muốn có hiệu quả hơn nữa để đáp ứng sự mong mỏi và kỳ vọng của người hâm mộ đối với đội bóng trong mùa giải mới.

Ông Nguyễn Tấn Anh, Giám đốc điều hành CLB HAGL cho biết. “Trước tình hình đại dịch Covid-19 dự báo sẽ còn kéo dài, CLB HAGL xác định cần chủ động xây dựng kế hoạch cho mùa giải mới V. League 2022. Nhằm để thích ứng với điều kiện “bình thường mới”. Cùng với đó một số kịch bản khác nhau tùy diễn biến thực tế”.

Theo kế hoạch, đội bóng phố Núi sẽ hội quân trở lại vào cuối tháng 11 khi dịch bệnh được kiểm soát. Dự kiến, HLV Kiatisak sẽ có mặt ở Việt Nam vào khoảng tháng 12. Ông sẽ thường xuyên tổ chức họp trực tuyến để bàn giao giáo án cho các trợ lý điều hành đội trong thời gian vắng mặt.

Lối chơi của HAGL
HLV Kiatisuk quyết tâm xây dựng lối chơi đồng đội đẹp mắt cho HAGL

Liên quan đến V. League 2021, mùa giải mà HAGL kết thúc với vị trí đầu bảng ở vòng đấu thứ 12. Giiải đấu chưa được chốt lại rằng sẽ trao chức vô địch cho đội bóng này hay không. Nếu BTC công nhận chức vô địch, HAGL sẽ có lần đầu tiên đăng quang sau 17 năm. Bản thân Kiatisak cũng sẽ đạt thành tích vô địch V. League trên cả cương vị HLV trưởng lẫn cầu thủ ở cùng một đội bóng.

Hoàng Anh Gia Lai phải đợi sang năm mới có cơ hội vô địch

Việc V. League 2021 hoãn đến hết năm sẽ khiến Hoàng Anh Gia Lai phải đợi đến đầu năm 2022 mới có cơ hội vô địch. Sau 12 vòng đấu của giai đoạn lượt đi V.League 2021, Hoàng Anh Gia Lai đang có được 29 điểm. Hơn đội xếp thứ 2 là Viettel 3 điểm. Huấn luyện viên Kiatisak và các học trò đang đứng trước cơ hội lớn lên ngôi vô địch ở mùa giải này. Nhưng việc giải đấu bị gián đoạn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch và mục tiêu của câu lạc bộ.

Trước đó, VFF đã đề nghị VPF tiếp tục có những trao đổi với các câu lạc bộ. Mục đích để sớm có quyết định về công tác tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp. Căn cứ trên kế hoạch của các giải chuyên nghiệp. VFF đã có 2 phương án dự kiến cho hai trận trong tháng 9 tới. Với việc V.League 2021 hoãn đến hết năm, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung sớm hơn dự kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *