Tin tức mới

Pathum United mong muốn có sự phục vụ của Hoàng Đức

Theo thông tin ghi nhận được thì đội bóng hàng đầu Thái Lan – Pathum United đã gửi lời đề nghị chính thức đến Viettel với mong muốn được mua đứt tiền vệ Hoàng Đức. Nhưng trước tiên phía Pathum United muốn được mượn nam tiền vệ 24 tuổi này ở giai đoạn hai của Thai League mùa giải 2021/22 (từ tháng 11/2021 cho đến tháng 5/2022). Không chỉ có Pathum United mà còn một số đội bóng của Hàn Quốc cũng đang rất quan tâm và muốn có được sự phục vụ của ngôi sao sinh năm 1998 này trong đội bóng.

BG Pathum gửi lời đề nghị tới Viettel để chuyển nhượng Hoàng Đức

Theo nguồn tin, trong hôm nay hoặc ngày mai (18 hoặc 19/9), các nhà vô địch Thai League – Pathum United sẽ gửi lời đề nghị chính thức bằng email đến Viettel về việc chuyển nhượng tiền vệ Hoàng Đức. Trước tiên, Pathum United đặt vấn đề muốn mượn Hoàng Đức từ tháng 11/2021 đến tháng 5/2022.

Pathum muốn có sự phục vụ của Hoàng Đức ở giai đoạn 2 của Thai League mùa giải 2021/2022. Ngoài ra, trong thư đề nghị, đội chủ sân Pathum Thani cũng bày tỏ nguyện vọng muốn mua đứt tiền vệ 23 tuổi này.

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của CLB Viettel (Áo đỏ)
Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của CLB Viettel (Áo đỏ)

Ngoài việc chi trả khoản phí mượn cho Viettel. Pathum cũng sẵn sàng trả mức lương 10.000 USD (230 triệu đồng) kèm đãi ngộ khác liên quan đến nhà ở, phương tiện di chuyển cho Hoàng Đức. Bên cạnh những điều khoản thông thường như đã nhắc ở trên. Pathum United cũng “thòng” thêm điều khoản đặc biệt để thuyết phục Viettel “nhả” Hoàng Đức. Cụ thể, Pathum United sẵn sàng quảng bá cho Tập đoàn Viettel ở Thái Lan bằng cách lắp các banner của đơn vị này bên ngoài sân Pathum Thani.

Với những động thái kể trên, nhà vô địch Thai League cho thấy họ thực sự nghiêm túc trong việc muốn chiêu mộ Hoàng Đức. HLV Aurelio Vidmar cực kỳ thích lối chơi của tiền vệ 23 tuổi bên phía Viettel. Ông coi đây là mảnh ghép quan trọng còn thiếu trong đội hình của Pathum United; để hiện thực hoá mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch Thai League 2021/2022.

Viettel liệu có đồng ý “nhả” tiền vệ Hoàng Đức?

Viettel hiện chưa có câu trả lời cho đề nghị này. Về bản thân Hoàng Đức, anh sẽ cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Môi trường bóng đá Thái Lan thuộc hàng chuyên nghiệp top đầu Đông Nam Á. Đây là điểm đến thu hút nhiều cầu thủ xuất sắc trong khu vực. Trước đó, Việt Nam có hai cầu thủ từng đến Thái Lan là Văn Lâm và Xuân Trường. Hiện Văn Lâm đã sang Nhật Bản chơi bóng. Trong khi Xuân Trường trở lại chinh chiến tại V.League.

Những kinh nghiệm của hai người đàn anh sẽ ảnh hưởng không nhỏ trong quyết định sắp tới của tiền vệ Viettel. Với màn trình diễn xuất sắc ở AFC Champions League 2021, đặc biệt là vòng loại World Cup 2022 vừa qua. Hoàng Đức đang trở thành món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng.

Hoàng Đức trong màu áo của ĐTQG vòng loại World Cup 2022
Hoàng Đức trong màu áo của ĐTQG vòng loại World Cup 2022

Trước sự “săn đón” của Pathum United. Nhưng khả năng Viettel chấp nhận “nhả” Hoàng Đức sang Thai League chơi bóng là tương đối thấp. Anh đang là trụ cột quan trọng bậc nhất trong đội hình của HLV Việt Hoàng. Bên cạnh đó, nếu đồng ý cho Hoàng Đức ra nước ngoài chơi bóng. Viettel cũng muốn tìm cho tiền vệ con cưng của mình một bến đỗ phù hợp. Hiện tại, thông qua công ty đại diện của HLV Park Hang Seo. Một số CLB của K.League cũng đã liên hệ với Viettel để hỏi mượn Hoàng Đức. Nhiều khả năng nếu được ra nước ngoài chơi bóng. Đích đến của Hoàng Đức có thể là Hàn Quốc chứ không phải Thái Lan và Pathum United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *