Tin tức mới

Hai Long sẽ khoác áo Hà Nội FC ở mùa giải V.League 2022

Sau khi Hùng Dũng gặp chấn thương nặng và chưa biết khi nào có thể quay trở lại. Điều đó đã khiến cho hàng tiền vệ của đội bóng Thủ đô – Hà Nội FC mất đi sự cân bằng. Chính vì thế mà BHL đội bóng đã đàm phán với CLB Than Quảng Ninh chuyển nhượng tiền vệ trẻ tài năng Nguyển Hai Long về để bổ sung vào đội bóng. Theo thông tin xác nhận từ đội bóng Hà Nội FC thì ở mùa giải V.League 2022 sắp tới sẽ có sự phục vụ của ngôi sao tiền vệ Nguyễn Hai Long.

CLB Than Quảng Ninh sẽ chuyển giao Hai Long cho Hà Nội FC

Hàng tiền vệ của Hà Nội FC đang mất đi sự cân bằng sau khi Hùng Dũng gặp chấn thương nặng và chưa biết có thể trở lại với phong độ như trước hay không. Nhận thấy việc đó, BHL đội bóng Thủ đô đã lập tức phải tìm ra phương án thay thế với việc mang về tiền vệ trẻ đầy tài năng của bóng đá Việt Nam là Nguyễn Hai Long.

CLB Than Quảng Ninh sẽ chuyển giao Hai Long cho Hà Nội FC 
CLB Than Quảng Ninh sẽ chuyển giao Hai Long cho Hà Nội FC

Theo thông tin từ giới truyền thông, cầu thủ Nguyễn Hai Long sẽ được chuyển giao cho CLB Hà Nội. Chủ tịch CLB là ông Phạm Thanh Hùng được cho là đã đồng ý. Việc còn lại là vấn đề đội bóng Thủ đô sẽ mua luôn hay là mượn. Đội bóng Thủ đô chưa đưa thông tin chính thức về thương vụ này. Hai Long đang tập trung ở tuyển U22 Việt Nam. Anh có thể sớm xác định tương lai trong thời gian tới khi hai CLB thương thảo thành công.

Xét về khía cạnh chuyên môn, so với Hùng Dũng thì Hai Long là mẫu cầu thủ có thiên hướng tấn công hơn là phòng ngự. Với sức trẻ cùng khả năng thích nghi chiến thuật tốt. Tiền vệ sinh năm 2000 hứa hẹn sẽ là người thay thế xứng đáng cho vị trí mà Hùng Dũng để lại.

Về Hai Long, cũng không phải nói nhiều nữa bởi cậu ấy là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V.League hiện tại. Không chỉ Hà Nội FC mà rất nhiều đội bóng đều mong muốn sở hữu Hai Long trong đội hình, nhưng chúng tôi đã là người chiến thắng trong cuộc đua có được chữ kí của tiền vệ này”.

Nguyễn Hai Long – Tài năng trẻ được săn đón

Nguyễn Hai Long được CLB Quảng Ninh đào tạo. Tiền vệ 21 tuổi còn hợp đồng với đội bóng đất mỏ đến hết năm 2024. Tuy nhiên, CLB Quảng Ninh đang đứng trên bờ vực giải thể. Đội bóng được Chủ tịch Phạm Thanh Hùng trả lại cho tỉnh. Công ty CPBĐ Một thành viên Quảng Ninh sẽ phá sản và giải thể đội bóng. Nhiều cầu thủ Quảng Ninh đã xin ra đi.

Sao trẻ 21 tuổi được nhiều đội bóng quan tâm. Nhiều đại gia V.League muốn có sự phục vụ của cầu thủ còn nhiều tiềm năng phát triển này. Trong số đó, có CLB Hà Nội, CLB Viettel và Đà Nẵng.

Nguyễn Hai Long - Tài năng trẻ được săn đón
Nguyễn Hai Long – Tài năng trẻ được săn đón

HLV Phan Thanh Hùng chính là người đã phát hiện tài năng của Hai Long. Ông đưa cầu thủ này lên đội 1 vào năm 2020. Hai Long ra mắt V.League vào tháng 6/2020 trong trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Sau khi trở lại quê hương dẫn dắt CLB Đà Nẵng. Ông Hùng cũng muốn có sự phục vụ của cậu học trò ruột. Lãnh đạo CLB Đà Nẵng bày tỏ sự quan tâm đến cái tên này nhưng không thành công.

Nguyễn Hai Long đến CLB Hà Nội theo ý định của CLB Quảng Ninh. Anh có thể chơi cùng Nguyễn Quang Hải. Và dàn tuyển thủ Việt Nam dưới màu áo đội chủ sân Hàng Đẫy từ mùa giải 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *