Tin tức mới

Roger Federer dùng những kỹ vật của mình để bán đấu giá gây quỹ từ thiện

Roger Federer bên cạnh phát triển sự nghiệp của mình. Các sao trên thế giới luôn quan tâm đến các vấn đề cộng đồng. Nếu như ở Việt Nam bạn thấy những nghệ sĩ nổi tiếng thường sẵn sàng đe hết tài sản của mình để quyên góp cho đồng bào dân tộc. Và vận động kêu gọi ủng hộ những đồng bào khó khăn trên cả nước. Để mang đến một cuộc sống bình yên cho người dân. Không những chỉ ở nước ta mà ở nhiều nước khác trên thế giới cũng không ngoại lệ. Đặc biệt là ở các quốc gia Châu Phi thiệt thòi cả về vật chất lẫn tinh thần.

Chính vì thế mà tất cả các ngôi sao trên thế giới đều hướng về nơi đây. Trong đó không thể không nói tới tay vợt hàng đầu thế giới Roger Federe anh đã dùng những kỹ vật của mình để bán đấu giá gây quỹ. Số tiền anh gây quỹ được sẽ hỗ trợ các em nhỏ khó khăn từ vùng đất khó khăn này. Cùng kryoflex theo chân Roger Federe đến với vùng đất này nhé!

Đợt bán đấu giá sẽ được tổ chức bởi tổ chức nào?

Đợt bán đấu giá sẽ được tổ chức bởi tổ chức nào?
Hàng triệu người hâm mộ Roger Federer sắp có cơ hội sở hữu kỷ vật của sao tennis này

Hàng triệu người hâm mộ Roger Federer sắp có cơ hội sở hữu kỷ vật của sao tennis này, khi huyền thoại Thụy Sĩ nhờ Christie bán đấu giá trực tuyến một số vật phẩm của anh nhằm quyên tiền cho quỹ từ thiện của tay vợt giữ kỷ lục 20 lần vô địch đơn nam Grand Slam.

Christie sẽ bán kỷ vật của Federer ở 2 đợt: Tháng 6 và 7 năm 2021. Đợt đầu ngày 23/6 có 20 lô, mỗi lô liên quan tới các danh hiệu Grand Slam của Federer. Giá mỗi vật phẩm dao động từ 3.000 bảng đến 70.000 bảng (96 triệu đến 2,2 tỷ đồng).

Kỷ vật nào sẽ xuất hiện tại đợt bán đấu giá của Roger Federer?

Các lô vật phẩm bao gồm vợt và dụng cụ của Federer ở chung kết Roland Garros 2009 thắng Robin Soderling để hoàn tất bộ Grand Slam trong sự nghiệp của anh (thâu tóm hết 4 Grand Slam), bao gồm cả đôi giày vẫn được phủ một lớp bụi đất sét màu đỏ của sân Roland Garros.

Những nhà sưu tập còn có cơ hội thu được dụng cụ và vợt năm 2007 mà Federer dùng ở trận chung kết thứ 2 trong 3 chung kết Wimbledon gặp kình địch Rafael Nadal, bao gồm cả đôi giày được trang trí bằng cờ Thụy Sĩ biểu thị các danh hiệu Wimbledon của anh ấy.

Chiếc áo màu trắng thanh lịch của Federer mặc trước khi đối mặt với Andy Murray của Anh trong trận chung kết Wimbledon 2012 cũng được đưa ra đấu giá, cũng như đôi giày anh mang khi giành chiến thắng thứ ba liên tiếp ở Wimbledon năm 2005 trước Andy Roddick.

Những chia sẻ ý nghĩa của tay vợt hàng đầu thế giới

Những chia sẻ ý nghĩa của tay vợt hàng đầu thế giới
Federer cho biết: “Mỗi vật phẩm trong các cuộc đấu giá này đại diện cho một khoảnh khắc trong sự nghiệp quần vợt của tôi”

Federer cho biết: “Mỗi vật phẩm trong các cuộc đấu giá này đại diện cho một khoảnh khắc trong sự nghiệp quần vợt của tôi và cho phép tôi chia sẻ một phần kho lưu trữ cá nhân của mình với người hâm mộ trên toàn thế giới. Điều quan trọng hơn là các cuộc đấu giá sẽ ủng hộ quỹ từ thiện The Roger Federer để tiếp tục hỗ trợ giáo dục cho trẻ em ở Thụy Sĩ và châu Phi.”

Cuộc đấu giá trực tuyến thứ 2 dự kiến vào tháng 7 với 300 vật phẩm có giá trị thấp. Như dây đeo cổ tay mà Federer đã đeo trong trận đấu chuyên nghiệp thứ 1.500 của anh ấy. Tại một giải đấu ở Basel. Nhà đấu giá Christie ước tính giá trị của toàn bộ bộ sưu tập; này là 1 triệu bảng (32 tỷ đồng). Nhưng kỳ vọng thu về đu7ọc 1,5 triệu bảng (48 tỷ đồng).

Kết Luận

Qua bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin; về Kỷ vật mà ngôi sao tennis Roger Federer bán đấu giá có điều gì đặc biệt?. Hy vọng thông tin bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục Thể thao khác của kryoflex.com để cập nhật những tin tức mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *