Tin tức mới

Siêu sao Lionel Messi đã có một pha bỏ lỡ cơ hội rất khó tin

Cầu thủ Lionel Messi đã bỏ lỡ một cơ hội bằng vàng để có thể kết liễu trận chung kết Copa America 2021 và khiến ĐT Argentina phải sống trong sợ hãi ở những phút cuối cùng của trận đấu. ĐT Argentina đã có được lợi thế dẫn trước từ hiệp một cùng với bàn thắng của cầu thủ Angel Di Maria. Đó chính là pha bóng mà cánh trái trong hàng phòng ngự của ĐT Brazil đã ngủ quên, để xổng cầu thủ Di Maria và cầu thủ của PSG đã lốp bóng qua đầu của Ederson trong pha đối mặt cực kỳ đơn giản. Kryoflex.com sẽ tổng hợp lại những cơ hội mà Messi đã bỏ lỡ trong trận chung kết.

Messi có một pha bỏ lỡ cơ hội khó tin

Messi chính là ngôi sao nhận được nhiều sự chú ý nhất
Messi chính là ngôi sao nhận được nhiều sự chú ý nhất

Siêu sao Lionel Messi đã có một pha bỏ lỡ khó tin khi đối mặt với thủ thành Ederson ở trận chung kết Copa America 2021 giữa Argentina vs Brazil. Trận chung kết Copa America 2021 giữa Argentina vs Brazil đã diễn ra vô cùng căng thẳng và kịch tính. Angel Di Maria mở tỷ số cho Argentina ở phút 22. Và sau đó trận đấu đã có liên tiếp những tình huống va chạm vô cùng nguy hiểm.

Mức độ căng thẳng được thể hiện rõ ở hình ảnh Neymar bị cầu thủ Argentina kéo rách cả một mảng quần hay rất nhiều thẻ vàng được rút ra. Messi chính là ngôi sao nhận được nhiều sự chú ý nhất ở trận đấu này. Anh đang có một kỳ Copa America cực kỳ xuất sắc khi dẫn đầu cả danh sách ghi bàn lẫn kiến tạo. Tuy nhiên, ở trận chung kết, Messi đã không thể hiện được quá nhiều. Anh bị các cầu thủ Brazil chăm sóc rất kỹ và hầu như không có khoảng trống để đi bóng.

Cơ hội ngon ăn nhất của Messi ở trận đấu này diễn ra ở phút 88. Leo là người khởi xướng một pha phản công của Argentina. Anh chuyển bóng trống trải cho De Paul ở bên cánh phải. Cầu thủ số 7 bình tĩnh chọc khe đẳng cấp cho Messi nhưng ở thế đối mặt với Ederson. Ngôi sao của Argentina lại xử lý lóng ngóng khiến cơ hội trôi qua một cách không tưởng.

Messi cũng không phải quá tiếc nuối

Messi lại không dứt điểm ngay mà quyết định rê bóng
Messi lại không dứt điểm ngay mà quyết định rê bóng

Dù sao thì Messi cũng không phải quá tiếc nuối về tình huống này. Khi Argentina đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 1-0 để đăng quang chức vô địch Copa America 2021. Đây chính là danh hiệu lớn đầu tiên của Messi cùng với ĐT Argentina.

Đó cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu để Messi. Và các đồng đội chạm tay vào một danh hiệu sau khi thất bại ở 4 trận chung kết của một giải đấu lớn trước đó. Tuy vậy, đây không phải là một trận đấu quá hay của Messi. Anh không có đóng góp nào vào bàn thắng. Và thậm chí còn bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn cuối trận. Tình huống diễn ra ở phút 88. Messi phát động pha phản công và chuyền bóng cho De Paul ở giữa sân. Messi di chuyển khôn ngoan và De Paul cũng có một pha chọc khe chính xác. Để giúp Messi đối mặt khung thành của Ederson.

Nhưng trong pha đối mặt, Messi lại không dứt điểm ngay mà quyết định rê bóng. Anh bị Ederson bắt bài, ngã sóng xoài ra sân và không thể có được pha dứt điểm. Nếu như Argentina bị gỡ hòa và thua chung cuộc thì chắc chắn pha bóng này sẽ khiến Messi day dứt rất nhiều. Quả thực, Brazil đã dâng lên dồn ép Argentina tới nghẹt thở ở những phút cuối cùng nhưng không thể có được bàn thắng gỡ hòa. Chung cuộc, Argentina đã có chức vô địch đầu tiên ở kỷ nguyên Lionel Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *