Tin tức mới

Bộ đôi Hồng Quân và Xuân Tú gia nhập Bình Định kể từ mùa giải 2022

Với khoản nợ khổng lồ lên tới 70 tỷ đồng, câu lạc bộ Than Quảng Ninh đã tạm đình chỉ hoạt động. Chính quyết định này đã ảnh hưởng ít nhiều tới tương lai của các cầu thủ tại đây đặc biệt là bộ đôi Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú. Tuy nhiên thì thời gian tới bộ đôi cầu thủ này sẽ chính thức gia nhập đội bóng Topenland Bình Định kể từ mùa giải 2022. Hiện Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú đã hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng với đội bóng Than Quảng Ninh hôm tối ngày 3/9 vừa qua.

Bộ đôi Hồng Quân và Xuân Tú gia nhập đội bóng Bình Định

Tối ngày 3/9, Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú đã hoàn tất các thủ tục thanh lý hợp đồng với đội bóng đất Mỏ. Theo nguồn tin ghi nhận được thì bến đỗ mới của bộ đôi này sẽ là Bình Định.

Hồng Quân và Xuân Tú đã đạt được thoả thuận để gia nhập đội bóng đất Võ trong 3 mùa giải. Đây được xem là sự bổ sung chất lượng của Bình Định. Chi tiết hợp đồng không được các bên tiết lộ. Nhưng theo tìm hiểu, Hồng Quân và Xuân Tú sẽ nhận được khoản chế độ lót tay. Lương thưởng ở mức cao top đầu V.League hiện tại.

Nghiêm Xuân Tú sẽ gia nhập đội bóng Bình Định
Nghiêm Xuân Tú sẽ gia nhập đội bóng Bình Định

CLB Than Quảng Ninh đã tạm đình chỉ hoạt động với khoản nợ khổng lồ lên tới 70 tỷ đồng. Bao gồm lương thưởng của các cầu thủ trong đội bóng và hàng loạt chi phí khác. Quyết định này ảnh hưởng lớn tới tương lai của Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú và các đồng đội. Ở tình thế bắt buộc. Các  trụ cột của CLB Than Quảng Ninh như Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Hải Huy, Mạc Hồng Quân, Dương Văn Khoa… Đã nói lời chia tay đội bóng đất Mỏ.

Hồng Quân và Xuân Tú chính thức gửi lời chia tay đội bóng đất Mỏ

Trên trang cá nhân, cả Hồng Quân và Xuân Tú đồng loạt đăng tải lời chia tay đến đội bóng cũ. “7 năm, thời gian không quá dài với một đời người. Nhưng là đủ để gắn bó, để biết ơn. Và không quên những ân tình mà chúng tôi và các đồng đội đã có được từ đội bóng Than Quảng Ninh. Đặc biệt từ các CĐV vô cùng nhiệt tình của đất mỏ.

Chia sẻ từ Mạc Hồng Quân

Chia sẻ với PV, Mạc Hồng Quân buồn bã cho biết. “Thật ra trong hoàn cảnh như hiện tại thì chia tay là điều gần như bắt buộc. Tôi vô cùng tiếc nuối bởi CLB Than Quảng Ninh hội tụ mọi thứ tốt nhất để tạo thành một đội bóng mạnh và truyền thống. Nhưng tôi vẫn phải nói lời từ biệt.

Hiếm có CLB nào mà sự gắn kết giữa CĐV với cầu thủ lại nhiều tình cảm và gần gũi đến vậy. Họ đã tiếp lửa; tạo cho đội bóng một chỗ dựa tinh thần tuyệt vời mà mỗi cầu thủ như tôi đã may mắn có được.

Những gì cần nói đã nói hết rồi, cả lời yêu thương và cả cay đắng. Nhưng cuối cùng vẫn là nỗi nhớ thật nhiều mảnh đất đã gắn bó bao năm qua với những con người đậm sâu như Than, quý giá đúng chất Vàng đen. Tạm biệt nhé, Than Quảng Ninh – một phần sự nghiệp nhiều tự hào của tôi”, Hồng Quân viết.

Mạc Hồng Quân nói lời chia tay CLB Than Quảng Ninh
Mạc Hồng Quân nói lời chia tay CLB Than Quảng Ninh

Chia sẻ từ Xuân Tú

Cũng như người đồng đội thân thiết. Xuân Tú thể hiện sự biết ơn, dành lời tri ân để cảm ơn BLĐ, BHL, các đồng đội. Và NHM Than.QN đã luôn theo dõi, ủng hộ anh trong suốt những năm qua. Tiền vệ sinh năm 1988 cho biết anh đã có những năm tháng đẹp nhất trong sự nghiệp cùng đội bóng đất Mỏ.

Trước Hồng Quân và Xuân Tú, Than.QN cũng đã nói lời chia tay bộ đội trụ cột Hải Huy và Văn Khoa. Hai cầu thủ này cũng đã hoàn tất thủ tục để gia nhập CLB TP.HCM kể từ V.League 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *