Tin tức mới

Đoàn Văn Hậu sẽ không thể tham gia vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Chấn thương của Văn Hậu có thể nói là cực kỳ nghiêm trọng khi sau lần phẫu thuật lần đầu, anh lại phải lên bàn mổ một lần nữa để có thể điều trị dứt điểm chấn thương. Theo nguồn tin, chấn thương của hậu vệ này trong thời gian điều trị vừa qua chưa được phát hiện và đánh giá một cách chính xác tổng thể tình trạng. Do đó, đã dẫn đến tình trạng chấn thương kéo dài do chưa được chữa trị đúng cách. Câu lạc bộ Hà Nội đang tham khảo ý kiến từ nhiều bộ phận y tế để cân nhắc biện pháp tốt nhất cho nam cầu thủ.

Văn Hậu sẽ phải tiến hành phẫu thuật

Thông tin từ CLB Hà Nội cho biết, Văn Hậu sẽ tiếp tục phải tiến hành thêm 1 ca phẫu thuật. Để điều trị dứt điểm chấn thương. Được biết, nhóm chuyên gia y tế của đội bóng phát hiện diễn biến mới chấn thương của Văn Hậu. Quá trình điều trị vừa qua của Văn Hậu bị xác định là chưa phát hiện được chính xác tổng thể chấn thương. Từ đó dẫn tới hậu quả tình trạng chấn thương kéo dài.

Văn Hậu sẽ phải tiến hành phẫu thuật
Văn Hậu sẽ phải tiến hành phẫu thuật

Được biết, CLB Hà Nội cũng đang tham khảo ý kiến từ bộ phận y tế Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Sẽ tiếp tục lên phương án điều trị cho Văn Hậu. Trước mắt, anh cần phải điều trị dứt điểm chấn thương dai dẳng đã gặp phải suốt thời gian qua. Đội bóng Thủ đô cũng tính đến phương án đưa Văn Hậu ra nước ngoài phẫu thuật chấn thương. Đích đến có thể là Singapore hoặc Hàn Quốc.

Không thể tham gia cùng đội tuyển Việt Nam

Trước đó, vào tháng 12 năm 2020, anh từng phải lên bàn phẫu thuật chấn thương sụn chêm đầu gối. Sau thời gian điều trị ở PVF, Văn Hậu được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam. Mục đích để dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE. Anh vào sân thay người ở trận gặp Indonesia và đá chính trong 2 trận với Malaysia và UAE.

Trở về từ UAE, Văn Hậu có dấu hiệu tái phát chấn thương. Anh tiếp tục được HLV Park Hang Seo triệu tập vào danh sách tập trung. Để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Do chấn thương không có tiến triển, Văn Hậu chỉ có thể tập hồi phục cùng các bác sỹ. Sau đó bị trả về CLB Hà Nội để tiếp tục theo dõi điều trị. Với việc phải tiếp tục lên bàn phẫu thuật sắp tới, Văn Hậu cũng chính thức nói lời chia tay vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Nhiều khả năng anh cũng sẽ vắng mặt trong giai đoạn đầu của mùa giải 2022.

Thông tin tiểu sử cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Thông tin tiểu sử cầu thủ Đoàn Văn Hậu
Hiện anh đang chơi ở vị trí hậu vệ

Đoàn Văn Hậu (sinh ngày 19 tháng 4 năm 1999) tại Hồng Minh, Hưng Hà, Thái Bình. Anh là một cầu thủ bóng đá Việt Nam trưởng thành tại lò đào đạo câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. Hiện anh cũng đang chơi cho câu lạc bộ bóng đá Hà Nội (tên trước đây là Hà Nội T&T) ở vị trí hậu vệ. Anh được gọi vào đội tuyển quốc gia Việt Nam khi mới 18 tuổi. Trở thành cầu thủ trẻ nhất tuyển Việt Nam năm 2017.

Trận đấu đầu tiên của anh cùng Hà Nội FC là trận đấu khởi đầu của đội bóng thủ đô trong chiến dịch AFC Champions League 2017 bằng trận sơ loại với CLB Kitchee. Đoàn Văn Hậu thi đấu trận đầu tiên tại giải vô địch quốc gia Vleague ở vòng 14. Lập kỉ lục trở thành cầu thủ trẻ nhất của Hà Nội FC thi đấu tại V-League. Khi đó anh mới 18 tuổi, 2 tháng 7 ngày.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *