Tin tức mới

Nhiều cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đang phải tập riêng cùng bác sĩ

Đội hình đội tuyển Việt Nam đang gặp khá nhiều trục trặc về lực lượng khi nhiều chân sút quan trọng như Đình Trọng, Thành Chung hay Tiến Dũng đang gặp những chấn thương và phải tích cực tập riêng với bác sĩ dù các thành viên đội tuyển còn lại đang được nghỉ xả hơi sau thời gian dài luyện tập. Được biết, trong khi nhiều anh em được xác định phải nghỉ ngơi đến hết tháng chín thì trong thời gian phục hồi, Tiến Dũng vẫn tham gia thi đấu trong trận gặp Australia. Hy vọng các cầu thủ sẽ sớm bình phục và có được phong độ tốt nhất trong những trận đấu sắp tới.

Nhiều trụ cột đang phải tập riêng cùng bác sĩ

Thời gian qua, dẫu đội tuyển Việt Nam được xả trại nghỉ ngơi. Nhưng các tuyển thủ đang dính chấn thương gồm: Đình Trọng, Thành Chung, Minh Vương, Tiến Dũng và Tuấn Anh. Họ đều phải tập riêng cùng các bác sĩ đội tuyển. Theo đó, Đình Trọng, Tiến Dũng và Minh Vương đã hợp thành “bộ tam bệnh binh”. Bộ tam này luôn đi chung và tập luyện cùng nhau. Trong số này, Tuấn Anh có thể xem là nhẹ nhất. Dẫu cổ chân của anh vẫn còn hơi đau, nhưng vẫn có thể ra sân tập và thi đấu cùng các đồng đội ở tuyển Việt Nam trong những ngày qua. Riêng các tuyển thủ Đình Trọng, Thành Chung, Minh Vương và Tiến Dũng vẫn phải tập riêng.

Tiến Dũng bị rách cơ háng

Tiến Dũng bị rách cơ háng
Tiến Dũng hiện đang trong quá trình điều trị

Thời gian qua, Tiến Dũng bị rách cơ háng. Nhưng chấn thương của anh không quá trầm trọng. Anh đã thi đấu trở lại ở trận gặp Australia mới đây. Việc tập riêng hòng giúp anh có thể lấy lại phong độ ổn nhất. Trong khi đó, Đình Trọng và Thành Chung bị rách bắp nặng hơn. Xác định khả năng phải nghỉ từ 4 đến 5 tuần. Trước mắt là phải nghỉ đến hết tháng 9.

Minh Vương tập riêng dù không phải phẫu thuật

Riêng Minh Vương bị dây chằng gối. Dẫu không cần phải phẫu thuật, nhưng cầu thủ thuộc biên chế Hoàng Anh Gia Lai này phải tập riêng trong suốt thời gian qua. Hiện anh vẫn chưa thể xác định ngày quay lại thi đấu cùng ĐT Việt Nam.

Việc chấn thương của các tuyển thủ kể trên là điều đáng lo và cũng rất đáng tiếc. Bởi thời gian qua việc HLV Park Hang Seo đã sử dụng những cầu thủ đang chấn thương như Đình Trọng, Thành Chung, Tiến Dũng vào thi đấu đã làm họ càng bị nặng hơn. Hy vọng trong thời gian này, các tuyển thủ sẽ đượng dưỡng chân và chữa trị tích cực. Sớm có thể quay lại ổn nhất trong thời gian tới.

Thầy Park bổ sung gấp trung vệ U22 vào đội tuyển

Trong bối cảnh Văn Hậu chưa thể trở lại thi đấu, Đình Trọng, Tiến Dũng và Thành Chung vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương, nhân sự hàng thủ tuyển Việt Nam gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup thứ 3 khu vực châu Á vào tháng 10. HLV Park Hang-seo đã quyết định đôn Trần Văn Công và điều trở lại Nguyễn Thanh Bình từ đội U.22 Việt Nam lên tham gia tập luyện cùng tuyển Việt Nam.

Thầy Park bổ sung gấp trung vệ U22 vào đội tuyển
Thầy Park bổ sung gấp Trần Văn Công vào đội tuyển

Thanh Bình đã quen thuộc với môi trường đội tuyển Việt Nam. Anh thường xuyên góp mặt trong các đợt tập trung gần đây. Còn Trần Văn Công là một thử nghiệm mới. Với lợi thế về thể hình, khả năng tranh chấp tốt và có thể chơi được ở cả vị trí tiền vệ trụ và trung vệ. Nếu thể hiện tốt phong độ trong các buổi tập cùng các đàn anh, cầu thủ của đội Hà Tĩnh hoàn toàn có cơ hội được góp mặt trong hành trình của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba World Cup 2022, mà trước mắt là trận gặp đội Trung Quốc vào ngày 7.10 tại UAE.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *