Tin tức mới

HLV Kiatisak muốn ai dẫn dắt lứa cầu thủ mới của Hoàng Anh Gia Lai

Một đội bóng muốn phát triển lâu dài thì việc đầu tư cho các lứa cầu thủ hiện tại là không đủ. Những cầu thủ đang thi đấu rèn luyện sẽ trực tiếp tăng sức mạnh của các đội bóng. Tuy nhiên bóng đá cần một chặng đường phát triển dài và bền vững. Vì vậy việc đầu tư cho các thế hệ trẻ là điều vô cùng cần thiết. Đi kèm với đó là những lứa cầu thủ này cần có một người dẫn dắt thích hợp. Huấn luyện viên của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai cũng đã tìm được những người dìu dắt thế hệ U16 vô cùng phù hợp.

Lứa của Công Phượng sẽ dẫn dắt cầu thủ trẻ

HLV Kiatisak Senamuang sẽ đôn một số cầu thủ thuộc lứa U17, U19, U21 lên đội 1. Những cầu thủ này sẽ để các đàn anh Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn dìu dắt. Hàng tuần, Ban lãnh đạo HAGL và BHL sẽ tổ chức họp online để kiện toàn các công việc chuẩn bị cho mùa giải mới.

Lứa cầu thủ trẻ của HAGL
Lứa cầu thủ trẻ của HAGL sẽ được Công Phượng và đồng đội dẫn dắt

Theo đó mới đây, HLV Kiatisak cho biết trong mùa giải tới, ông sẽ đặc biệt quan tâm đến một số cầu thủ trẻ thuộc các lứa U17, U19, U21. Lứa trẻ này sẽ được tập cùng các cầu thủ đội 1. Có thể kể đến các đàn anh như: Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn… Mục tiêu để rèn luyện thể lực, chiến thuật, kỹ năng chơi bóng ở mức độ cao.

HLV Kiatisak cũng có nhiều sự chuẩn bị cho HAGL

Ngoài ra, nhiều công tác chuẩn bị cho mùa giải mới như tuyển chọn ngoại binh. Trang bị thiết bị theo dõi thể lực GPS, nâng cấp phòng phục hồi thể lực. Chọn màu sắc trang phục mùa giải 2022… Trước đó 1 tuần, chính HLV Kiatisak cũng đã nêu 9 đề mục cần gấp rút thực hiện bao gồm công tác vận động tài trợ. Tu bổ sân bãi tập luyện và thi đấu. Phòng tập gym, bổ sung dụng cụ, trang bị tập luyện.

Tiến hành rà soát lực lượng hiện có, bổ sung những cầu thủ mới chất lượng cho đội bóng. Trong đó chú trọng đến những gương mặt trẻ triển vọng do CLB đào tạo; xây dựng,hướng dẫn chương trình tập luyện tại nhà cho các cầu thủ để có thể trạng tốt nhất khi tập trung trở lại; thời gian dự kiến tập trung mùa giải mới…

Sự chuẩn bị của HLV Kiatisak
Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai chuẩn bị cho V-League 2022

Tính đến hiện tại, trong bối cảnh nhiều CLB đã rục rịch chiêu mộ hiến tài để sẵn sàng chuẩn bị cho V.League 2022. Nhưng HAGL chưa có động thái nào trên thị trường chuyển nhượng về việc lấy thêm người. Trước đó, họ đã thanh lý Damir Memovic và Nguyễn Trung Đại Dương.

CLB HAGL sẽ xây dựng một lối chơi mới cho V-League 2022

Ở mùa giải 2022, HLV Kiatisuk cho biết quyết tâm xây dựng lối chơi đồng đội đẹp mắt. Mong muốn có hiệu quả hơn nữa để đáp ứng sự mong mỏi và kỳ vọng của người hâm mộ đối với đội bóng trong mùa giải mới.

Ông Nguyễn Tấn Anh, Giám đốc điều hành CLB HAGL cho biết. “Trước tình hình đại dịch Covid-19 dự báo sẽ còn kéo dài, CLB HAGL xác định cần chủ động xây dựng kế hoạch cho mùa giải mới V_League 2022. Nhằm để thích ứng với điều kiện “bình thường mới”. Cùng với đó một số kịch bản khác nhau tùy diễn biến thực tế”.

Theo kế hoạch, đội bóng phố Núi sẽ hội quân trở lại vào cuối tháng 11 khi dịch bệnh được kiểm soát. Dự kiến, HLV Kiatisak sẽ có mặt ở Việt Nam vào khoảng tháng 12. Ông sẽ thường xuyên tổ chức họp trực tuyến để bàn giao giáo án cho các trợ lý điều hành đội trong thời gian vắng mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *